• Registered
 • Platinum

ยินดีต้อนรับ

      สิวอุดตัน สิวอักเสบ สิวสเตียรอยด์ ฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวแพ้ง่าย ครีมหน้าขาว ครีมหน้าใส แสบหน้า         รูขุมขนกว้าง ฟื้นฟูผิวหน้าแข็งแรง ผิวขาว ID : C-LAB360 (062-8289146, 086-4456365)

           Clear !  สิวอุดตัน สิวอักเสบ สิวสเตียรอยด์ หน้าแดง ผิวแพ้ง่าย สิวเรื้อรัง สิวเห่อ สิวฮอร์โมน สิวเสี้ยน สิวผด ครีมลดรอยสิว ผิวติดสเตียรอยด์ ครีมลดหลุมสิว เซรั่มกระชับรูขุมขน ครีมรักษาสิว ผิวติดสาร ผิวแพ้สารเคมี แพ้เหงือ ผดผื่นคัน แสบหน้า รักษาสิวเร่งด่วน ครีมทาสิว ครีมแต้มสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ ครีมกันแดด ครีมกันแดดที่ดีที่สุด ครีมกันแดดไม่มัน ครีมกันแดดหน้าเนียน รีมปกป้องรังสียูวี พอกหน้าเด้ง ครีมหน้าขาวใสเนียนเด้ง ครีมหน้าขาว ครีมหน้าใส ครีมหน้าเด้ง ฟื้นฟูผิวแข็งแรง ฟื้นฟูผิวบอบบางแพ้ง่าย ครีมลดริ้วรอย ผิวขาว อยากขาว ทำผิวขาวถาวร ผิวขาวอมชมพู ครีมตัวขาว สเต็มเซลล์สด ครีมบำรุงผิวธรรมชาติ ครีมขายดีอันดับ 1 ครีมหน้าใสปลอดภัย ครีมยอดนิยม ครีมที่ดาราใช้มากที่่สุด ผิวหน้าสดใส ผิวเปล่งปลั่งจากภายใน ผิวหน้าแดงง่าย ผิวไวต่อแสงแดด หน้าพังจากสเตียรอยด์ ผิวแข็งแรง นวัตกรรมล่าสุด C-LAB360 แบรนด์สกินแคร์ นำเข้าสเต็มเซลล์พืช จากต่างประเทศ สารสกัดเข้มข้นสูง บำรุงลึกถึงชั้น DNA ฟื้นฟูปัญหาผิวต่าง ๆ โดยเน้นสร้างเซลล์ผิวทีแข็งแรง ด้วยอาหารผิว สารสกัดเข้มข้นที่สุด ล้ำสมัยที่สุด

รีวิว !! สั่งซื้อจริง -> โอนเงินจริง -> ส่งของให้จริง

 
ก่อนใช้หลังใช้ : ครีมหน้าใส ครีมหน้าขาว ครีมตัวขาว สิว ผิวสวย ขาว ใส
 
ไร้ตัวยา ไร้สารเคมี : ครีมตัวขาว,ครีมหน้าขาว,ครีมหน้าใสผิวกระจ่างใส : ครีมหน้าใส ครีมหน้าขาว ครีมตัวขาว สิว ผิวสวย 
ขาว ใส

ครีมตัวขาว,ครีมหน้าขาว,ครีมหน้าใสครีมตัวขาว,ครีมหน้าขาว,ครีมหน้าใส  


  ผิวกระจ่างใส : ครีมหน้าใส ครีมหน้าขาว ครีมตัวขาว สิว ผิวสวย ขาว ใส

    
  

ขอขอบพระคุณ ลูกค้าที่ส่งภาพมารีวิว การันตีผลการบำรุงผิวหน้าและผิวกาย C-LAB360

ขอสงวนสิทธิ์รูปภาพ ห้ามมิให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลง โดยมิได้รับอนุญาติสามารถฟ้องได้

 

 

สำหรับแสดงปุ่ม add สินค้าแนะนำ

สินค้าแนะนำ

RSS
 • C-25
  C-LAB SMOOTH BRIGHT :: ผงแป้งสร้างไอเท็ม ลดสิว ริ้วรอย ผิวเนียนใสเปล่งประกาย ผิวหน้าเงาวาวใสเหมือนสาวเกาหลีไม่อุดตัน ล้างออกง่ายด้วย VB3 product icon
  680.00 ฿
 • C-8
  C-LAB EYE :: ริ้วรอยใต้ตา รอยคล้ำ รอยตีนกา ภูมิแพ้ ถุงน้ำใต้ตาใหญ่ คอลลาเจน % สูง ซึมตึงทันทีเห็น ผลชัดเจน 2-3 สัปดาห์ ว่าเซลล์เบ้าตาแข็งแรงมากขึ้นสาม product icon
  1200.00 ฿
 • C-4
  REMOVE :: ฟื้นฟูต้นเหตุของ ฝ้า กระ จุดด่างดำ ริ้วรอย ลึก ๆ หนา ๆ จบ 100% สีผิวสม่ำเสมอ กระจ่างใสอย่างแข็งแรงสมบูรณ์ อ่อนโยนไม่บาง product icon
  1590.00 ฿
 • C-5
  PEACH :: จุดเด่นอาหารผิว STEM CELL 100% ผิวหน้าภายในฉ่ำน้ำ นุ่ม ฟู เด้ง ๆ ที่ดีที่สุด เฉกเช่นผิวเด็ก อ่อน ดุจปุยเมฆ อวบอิ่มลดริ้วรอย ใต้ผิวสดชื่นแข็งแ product icon
  1400.00 ฿
 • C-3
  COVER DAY I :: เซรั่มลดสิวอักเสบ ผิวระคายเคือง หลุมสิว ผิวขรุขระไม่เรียบเนียน ป้องกันการเกิดสิวใหม่ เร่งให้สิวทุกชนิดฝ่อเร็วมากขึ้น หายขาดได้จริง เห็ product icon
  850.00 ฿
 • C-24
  AURA360 :: สดเข้มข้น 99% ผิวแพ้ง่ายที่ต้องการขาวใสอย่างอ่อนโยน ลดรอยฝ้า กระ จุดด่างดำ จางหายอย่างไร้ที่ติ ไม่มีสารเคมี ไม่ทำให้ผิวบาง กลับแข็งแร product icon
  890.00 ฿
 • C-22
  FISHBONE สิว สิวอุดตัน หลุมสิวที่เป็นมานานลึก ๆ หน้าขรุขระ คล้ายผิวมะกรูด ปลุกเซลล์ เราให้คุณได้มากกว่า ผิวขาวเรียบเนียน product icon
  850.00 ฿
 • C-1
  SMOOTH CLEANSING VB3 :: โฟมล้างหน้าที่ดีที่สุด ขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันใต้รูขุมขนขณะนวดอย่างล้ำลึก สิวอุดตัน ลดสิวอักเสบ ปราศจาก SLS หัวเชื้อแชมพู ORGA product icon
  290.00 ฿
 • C-6
  ORGANIC BRIGHT :: ผิวแพ้ง่าย ฟื้นฟูรอยสิว ฝ้า กระ ผิวเสื่อมของเซลล์จากยาหมอ/สารสเตียรอยด์แรง ๆ ไวต่อแดด แพ้แสงแดด หน้าแดง แสบร้อน หน้าบาง กลับมาสุขภา product icon
  990.00 ฿
 • C-23
  WHITE FOREVER CREAM :: แรง! ลาวิธี ขัด พอก ลอก ฉีด (ล้าสมัยสุดๆ) บำรุงผิวกายขาวอมชมพูออร่า กว่าสาวเกาหลีการันตีเห็นผลจริง 1,200 product icon
  1200.00 ฿
 • c-lab
  RAINNY :: HOT! แซง ยาขาวกลูต้า อาหารเสริมผิวขาวอนุพันธุ์วิตามิน Beta Glucan 200 mg. สิว ฝ้า กระ ริ้ว รอย รอบดวงตากระชับ บริสุทธิ์ 100% ไม่ผสมแป้ง product icon
  990.00 ฿

ข่าวสารร้านค้า


 ความลับของผิวสวยสุขภาพดี  ปลอดภัย มั่นใจในคุณภาพ

LINE : C-LAB360


อาหารบำรุงผิวขาวที่ทั่วโลกยอมรับกว่า 30 ปี

ขาวอมชมพู ไร้ตัวยา ไร้สารเคมี

ผิวสวย ชีวิตก็ไปได้สวย


+ * . ผิวแพ้ง่ายจากยาหมอ หลุมสิว สิวเรื้อรัง,อักเสบ หน้าไหม้จากเลเซอร์ หน้าไหม้/บางจากลอกผิว ผิวติดสา

รสเตียรอยด์ ฝ้าเป็นปื้นๆ ริ้วรอยลึก ผิวแย่ยากเกินเยี่ยวยา ผิวดำกรรมพันธุ์ “C-LAB360 CLEAR END” + * .

  การใส่สารเคมีและสารอินทรีย์นั้นต่างกัน เคมีจะให้ผลเร็วกว่า อินทรีย์เห็นผลช้ากว่า แต่ผลลัพธ์ที่ได้จะดีกว่า

 

ผลิตภัณฑ์ระดับ  WORLD CLASS

 

นำเข้าวัตถุดิบจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์โดยตรง นวัตกรรมชั้นสูง บรรจงคัดสรรสารสกัดปรุงแต่งใน

ประเทศไทย คุณภาพเนื้อครีมระดับ HIGHT  CLASS และดีที่สุดในโลกเพื่อคุณ ได้รับรางวัลการันตี ฉะนั้นผลลัพธ์ใน

คุณภาพย่อมแตกต่างกับสินค้าทั่วไปในท้องตลาด เห็นผลชัดเจนพิสูจน์แล้วว่าประสิทธิภาพ เหนือกว่าเครื่องสำอาง

ชั้นนำทั่วไปจริง อาหารบำรุงผิวหน้าที่พิเศษสุด อย่างน่าอัศจรรย์

       

+ * .  สามารถบำรุงได้ตลอดชีวิต และ ปลอดภัย อ่อนโยน : ผู้ตั้งครรภ์ ที่สุด  . *  +

ผลิตภัณฑ์อาหารบำรุงผิวหน้าผุดผ่อง กระจ่างใส เงา ๆ วาว ๆ ฉ่ำน้ำ ดั่งสาวเกาหลี อุดมด้วยสารสกัดจาก

ธรรมชาติในปริมาณที่มากกว่า เครื่องสำอางชั้นนำจริง จบปัญหา ผิวหน้าดำคล้ำ ไหม้แดด ใช้อะไรไม่ขาวสักที

ยากเหลือเกิน รอยดำ รอยแดง รอยแผลจากรถล้ม ฝ้า กระ ผิวหน้าหมองคล้ำ กระดำกระด่าง สีผิวไม่สม่ำเสมอ มี

สารสกัดเข้มข้นมากถึง 241% ช่วยบำรุงเม็ดสีให้แข็งแรงลดรอยสิว ฝ้า กระ พร้อมกับบำรุงผิวหน้าขาวใสอมชมพู

บำรุงลึก เม็ดสีจางลง สามารถมีผิวหน้าที่ขาวใส อมชมพู เสริมผิวหน้าเปล่งประกายออร่า จากภายในสู่ภายนอก

ค่อยเป็นค่อยไปอย่างแท้จริง รับประกันการันตี ! 8 – 12 สัปดาห์


C-LAB360 เวชสำอางค์ที่เห็นผลจริง ชัดเจน อ่อนโยนเน้นบำรุงมากที่สุด ไม่ว่าจะเคยผ่านการ Laser, Chemical Pelling, AHA, BHA, PHA, TCA, Dermaroller/Babyface, Retinoic acid กรดวิตามิน A สามารถใช้และบำรุงได้ในทันที แบบผิวที่บอบบางแพ้ง่ายใช้ได้ตั้งแต่เด็กเล็กอายุ 8 ขวบ จนตลอดชีวิตหรือ ผู้ตั้งครรภ์ใช้ได้อย่างปลอดภัย ผิวสวยอย่างธรรมชาติบำบัด ไม่มีการแพ้หรือระคายเคือง ถ้ามีสารเคมี คือง่าย ๆ [ + + = - ] เคมี + เคมี = ผดผื่น สิว หน้าแดง ลอก แรง มากกว่าเดิมปัญหาตามมาอีกเยอะมาก ต้องแก้แบบเงินมีเท่าไรก็ไม่พอค่ะ ต้องหยุดครีมเพราะแพ้หมด ชีวิตเราต้องล้างหน้า ล้างความมันทุกวัน แต่ยิ่งล้างหน้าก็ยิ่งทำให้แห้งบางลงเรื่อย ๆคราวนี้เราก็จะเป็นอะไรที่ทรมานมากที่สุด (โทรมาปรึกษาได้ ไม่ซื้อไม่ว่า ยินดีให้บริการอย่างยิ่ง)

เวชสำอางค์บำรุงผิวที่เน้นสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติ  เมล็ดผลไม้ที่เน้นไม่มีการผลัดเซลล์ คัดสรรแต่วัตถุดิบคุณภาพสูง ๆ เกรดพรีเมี่ยมเท่านั้น สูตรนี้ไม่เหมือนใคร เพราะเน้นสารสกัดมาจากประสวิตเซอร์แลนด์เป็นหลักโดยขนส่งมาทางสุวรรณภูมิ ไม่ได้มาทางเรือเหมือนผลิตภัณฑ์ตามแล็ปทั่วไป ซึ่งมาถึงประเทศไทยก็เสื่อมคุณภาพจากการทำลายด้วยแสงแดดเป็นเดือน ๆ ส่วนมากจะมาจากจีนแดง เหมือนบรรจุภัณฑ์ บำรุงผิวให้สุขภาพดีไว้ก่อน เวลามีริ้วรอย หรือแผลเป็นจากสิวก็จะหายเร็วแบบรักษารอยไม่นาน

เน้นผลิตภัณฑ์ธรรมชาติและส่วนผสมเข้มข้นมากกว่าครีมทั่วไป จึงเห็นผลจริงแก้ไขผิวพรรณอย่างตรงจุดและถูกต้องที่สุด ไม่เจือสี ไม่แต่งกลิ่น ไม่ใส่น้ำหอม ไม่มีแอลกฮอล์ ไม่มีน้ำมันและมอยเจอร์ไรเซอร์ เน้นการบำรุงผิวพรรณอย่างแท้จริง สามารถใช้กับทุกสภาพผิว โดยไม่ต้องถามเลยว่าคุณผิว แห้ง มัน ผสม แพ้ง่าย เพราะเป็นอาหารผิว ไม่ใช้ครีมที่มีน้ำมัน ได้ในระยะยาวโดยไม่ทำให้ผิวหน้ากร้านครีม เพราะเราคืออาหารผิว ต่างจากครีมทั่วไปที่แยกตามสภาพผิว เพราะเขาจะใส่น้ำมัน/มอยเจอร์ไรเซอร์/แป้ง สารอบูติน กลูต้าและการผลัดเซลล์มากเกินไป และไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนครีมบ่อย ๆ เหมือนครีมทั่วไป

ซื้อซ้ำกว่า 99% เห็นผลการันตีจากลูกค้าบอกต่อ ๆ กันไป เพราะมีสารสกัดในสัดส่วนที่มากกว่า ให้การแก้ปัญหา ฟื้นฟู ดูแล เน้นบำรุงผิวคุณ เห็นผลเร็วขึ้นจนคุณสัมผัสได้และเป็นอาหารผิวลวด ๆ นิยมในกลุ่มสาวๆ เป็นสิว แพ้ง่าย ผิวที่ยากเกินเยี่ยวยามาก ๆ เน้นบำรุงและจะสวยอย่างถาวร ลูกค้ามากมายหลากหลายอาชีพ นักศึกษา สาวแอร์ไปเมืองนอกว่าเล่นยังเลือกใช้   สาวประเภทสอง พริ้ตตี้ ภาพอนุภาพการทำงาน เอสเซ้นท์ เจล เซรั่มและครีมบำรุงEx. สีน้ำเงิน เป็นอนุภาพของโมเลกุลเนื้อเอสเซ้นท์ เจล เซรั่มและครีม เมื่อทาเข้าไปแล้วซึมซาบสู่ผิวชั้นในสุดทันที คนผิวมันหรือทุกสภาพผิวจะไม่มีความมันของครีมมา กองบนใบหน้าแม้เวลาตื่นนอน ทุกบาททุกสตางค์ที่เสียเงินไปนั้นจะเข้าไปบำรุงหมดค่ะ (คำถามพบบ่อยมาก) บางคนผิวมัน ผิวผสม ผิวแห้ง ทำไมช่วงแรกหน้าไม่มันเลย ก็เพราะเป็นอาหารผิวลวด ๆ ไม่ใช้น้ำมัน/มอยเจอร์ไรเซอร์จากจีนแดงทั้งหลายที่คุณเคยใช้มา บำรุงไปเรื่อย ๆ ริ้วรอยและผิวที่แห้งจะหมดไป เพราะเดิมคุณใช้แต่น้ำมัน/มอยเจอร์ไรเซอร์จนชิน  คุณจึงไม่ทราบว่าผิวภายในคุณเป็นผิวขาดน้ำมาก ๆ ถึงแม้ว่าผิวจะมันก็ตาม ต้องเติม เอสเซ้นท์มาก ๆ ปัญหาเหล่านั้นจะหมดไปเองค่ะ มีแต่ผิวสวย เนียนเรียบ ละเอียดสุด ๆ เหมือนดินที่แห้งแล้ง มั่นพวนดิน เติมน้ำ เติมปุ๋ย ดินก็จะปลูกอะไรก็งอกงามขึ้นเรื่อย ๆ ทุกอย่างต้องใช้เวลา ผิวสวยแล้วก็สวยเลย ไม่มีครีมไหนที่วิเศษดีภายใน 3 วัน 7 วัน ต้องอาศัยการเอาใจใส่และเลือกสิ่งที่ดีที่สุด

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า C-LAB360 ช่วยเสริมสร้างตาข่ายเซลล์ที่แตกระแหงให้กอดกันเป็นเกลียว ทำให้ผิวมีความกระชับแน่นมาก ๆ ให้สารอาหารที่เพียงพอในแต่ละชั้นเซลล์ ไม่ว่าจะเป็นผิวภายในหรือภายนอกต้องให้ได้รับสารอาหารเพียงพอหรือมากกว่า ในสภาวะเป็นเราต้องเจอความเครียด มลภาวะแวดล้อม อาหาร อากาศ พักผ่อนน้อย ระบบคอลลาเจนผลักกระตุ้นให้ศูนย์อีลาสตินทำงานเรียงผิวให้ดีขึ้นตาม ๆ กัน จึงค่อย ๆ สวยจากภายในอย่างเห็นผล 3-4 สัปดาห์ และมีพัฒนาการที่ดีขึ้นเรื่อย ๆ ไม่ใช้ภายใน 3-7 วัน หน้ากลัวสวยเร็วสวยชั่วครู่ แต่เป็นการเห็นผลจากภายในสวยแล้วผลักผลลัพธ์ มาสู่ภายนอกให้เราเห็น ใช้เวลา 1 เดือน หรือตามสภาพผิวที่แย่ ๆ มา ก็ใช้เวลาระยะหนึ่ง เราควรหันมาเน้นครีมบำรุงมากกว่า เพราะผลที่ได้จะทำให้ผิวสวยอย่างถาวร (ช้า ๆ ได้พร่าเล่มงาม) ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่ง เลือกทาอาหารบำรุงผิวกันเถอะค่ะ INJECT BOTOX เพิ่มการผลิตตาข่ายคอลลาเจนให้มากที่สุด CAVIAR BLACK ช่วยการจัดเรียงตาข่ายที่ INJECT BOTOX ผลิตอีกที่หนึ่งทำงานเสริม ซึ่งกันและกัน
ปัญหาของเรื่องสิวเป็นการที่เรา ทำความสะอาดผิวหน้าไม่ดีพอ ใช้เวชสำอางค์ที่มีส่วนผสมของ น้ำมัน มอยเจอร์ไรเซอร์ แป้ง รองพื้น ใยไหม ซิลิโคน มากเกินความจำเป็น เจอมลภาวะระหว่างวัน จึงเริ่มมีการสะสมน้ำมันไม่บริสุทธิ์ก่อให้เกิดผิวหน้าคล้ำกว่าผิวกาย หรือยังไม่ถึง เที่ยงใบหน้าก็เริ่มคล้ำแล้ว ตื่นเช้ามาหน้ามัน ไขมันที่ไม่บริสุทธิ์ก็จะฝังตัวอุดตันสะสมมาก ๆ จนเป็นสิว รูขุมขนกว้างและมีการระเบิดหนองขึ้น ดังรูปที่ 4สภาพอากาศบ้านเรา ควรที่จะเลือกกันแดดที่ไม่มีส่วนผสมของ น้ำมัน ซิลิโคน ฟลูอิด ใยไหม รองพื้น BB (เกาหลีใช้ได้เพราะไม่มีแสงแดดความร้อนรุนแรงมากเหมือนบ้านเรา) เพราะสารเคมีที่มีฤทธิ์การปกปิดไปเคลือบผิวหน้า จะยิ่งทำงานร่วมกับความร้อนได้ดี (แสงแดด ไอแดด การทำอาหาร) ร้อน(แสงแดด) + ร้อน(จากการปกปิด) = ทำให้ยิ่งแผดเผาใบหน้าเราให้ดำคล้ำ ปัญหาเรื่องริ้วรอยมากขึ้นตามมาได้ง่ายจากใต้ผิว ปัญหาทุกอย่างที่เกิดขึ้นบนใบหน้า คือปัญหาที่ร้ายแรงจากภายในแล้ว เช่น หน้ามัน รูขุมขนกว้างมาก ริ้วรอยลึก ฝ้า กระ สิวเนื่องจากใช้ครีมแรงขึ้นและอายุมากขึ้น หน้าดำ ผิวหยาบกร้าน แห้งแบบมัน ผิวไม่สมดุล ริ้วรอยลึก ฝ้า สิว มาจากกันแดดทั้งสิ้น ในอนาคตโลกเริ่มมี UV-C แล้ว ถ้าเราไม่ป้องกันตอนนี้ ต่อไปผิวพรรณเราจะทนกับมลภาวะได้น้อยเม็ดสีมินลานินที่เข้ม ๆ พอเราบำรุงอาหารผิวไปมาก ๆ ก็จะทำให้เม็ดสีมีความแข็งแรงและมีความสุขกับการได้รับสารอาหารที่เพียงพอจริง ๆ อิ่มกับการให้ในแต่ละครั้ง สีผิวที่เข้มก็จะค่อย ๆ อ่อนลง และคงสภาพผิวสีอ่อนที่แข็งแรงจากภายใน ทำให้เวลาเราโดนแสงแดด ก็จะคำคล้ำได้ยากมาก ๆ เม็ดสีดำ ดำแดง ดำเขียว สองสี ขาวเหลือง สุดท้ายบำรุงมาก ๆ เม็ดสีก็จะสะอาด ขาวอมชมพูขึ้นและแข็งแรงไปพร้อม ๆ กับ เซลล์ผิวเส้นเล็ก ๆนับเป็นล้านที่อยู่ใต้ผิวหน้าแข็งแรง เส้นสวยขึ้น โดยที่เราไม่จำเป็นต้อง สรรหาครีมกลูต้า อบูติน ที่ยับยั้งเม็ดสีเนื่องจากต้องการขาวเร็ว ๆ อีกต่อไป ซึ่งทำให้เม็ดสีผิวปกติในอนาคต ผิวขาวที่ไม่ถาวรแล้ว เวลาอายุมากขึ้นไม่ได้ ริ้วรอยและความหมองคล้ำ มาเพียบแบบรับไม่ทันเลยทีเดียว เพราะเราไม่เคยได้ให้อาหารกับผิวเลย


  

ประสิทธิภาพของการให้อาหารผิวไปนาน ๆ เม็ดสีจะมีความแข็งแรง และค่อย ๆ สุขภาพดีมากอาหารผิวสามารถบำรุงเม็ดสีได้อย่างลงตัวทำให้ขาวอมชมพูแบบถาวร แม้จะเป็นกระหรือฝ้าลึก ๆ ก็สามารถหายขาดได้ด้วยการบำรุง ซึ่งไม่เป็นการทำลายเม็ดสีเลยแม้แต่น้อย ทำงานแตกต่างจากสาร อบูตินหรือกลูต้าที่ยับยั้งเพียงอย่างเดียว แต่เป็นการเน้นบำรุงผิวหน้าและผิวกาย ทำให้ผิวแข็งแรง ทนกับสภาพความร้อนเมืองเอเซีย ทำให้ผิวขาวอมชมพู มีเลือดฝาด แบบสมบูรณ์อย่างถาวรตลอดไป แม้จะโดนแสงแดดมากก็ตาม เห็นผลดีขึ้นเรื่อย ๆ หลังใช้ 3-4 สัปดาห์ จะเห็นผลช้ากว่าครีมทั่วไป เพราะการบำรุงของเราจะสวยจากภายในก่อนค่ะ แล้วจะเปล่งประกายออกมา


 ผลิตภัณฑ์ บำรุงผิวหน้าและผิวกาย ทุกชิ้นได้ผ่านการรับรองจาก มาตราฐานกระทรวงสาธารณะสุข อ่อนโยน ปลอดภัย ไร้สารทุกชนิด ตาม พ.ร.บ. เครื่องสำอางค์ของ C-LAB360 เป็นเครื่องสำอางค์ที่จัดอยู่ในประเภทที่ 3 เป็นเครื่องสำอางค์ทั่วไป เนื่องจากเป็นเครื่องสำอางค์ที่สารควบคุมตามที่กฏหมายกำหนดไว้ ดังนั้นจึงรับรองว่าสินค้าทุกชิ้น  ไม่มีสารอันตรายอย่างแน่นอน สามารถสุ่มตรวจสารได้ตลอดเวลา เพื่อความมั่นใจในการบำรุงผิวค่ะ


     + * . คุณภาพเกรดดีที่สุด ส่วนผสมหัวเชื้อกว่า 80% นำเข้าจากสวิตเซอร์แลนด์โดยเครื่องบิน


หากเป็นของจีนแดง ที่ชอบส่งมาไทยทางเรือ จะไม่ค่อยเห็นผลเท่าใดนัก แต่จะมีราคาถูกมาก  ดังนั้น    


 มั่นใจได้เลยว่า สินค้า C-LAB360 เน้นคุณภาพ การเห็นผล และปลอดภัยในระยะยาวเป็นหลัก + * .          


   :::  ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นควรเก็บให้พ้นจากแสงแดด และ เก็บไว้ในตู้เย็นจะ ทำให้ยืดอายุครีมได้ดีที่สุด


หรือ เก็บไว้ในอุณหภูมิปกติ แสงแดดส่องไม่ถึง ใส่กล่องพลาสติกกันฝุ่น ::

สิวอุดตัน สิวอักเสบ ครีมหน้าขาวใสเนียน แสบหน้า ผิวแพ้ง่าย สิวสเตียรอยด์ ผิวติดสาร ผิวแพ้สารเคมี ผิวหน้าไวต่อแดด หน้าแดงง่าย ผิวติดยาหมอ สิวเรื้อรัง สิวเห่อ สิวฮอร์โมน ครีมรักษาสิว ครีมลดรอยสิว รอยดำ รอยแดง แพ้เหงื่อ ผดผื่นคัน แพ้เหงื่อ ผิวขาว อยากขาว รักษาสิวเร่งด่วน ฝ้า กระ จุดด่างดำ ครีมกันแดด ครีมกันแดดที่ดีที่สุด ครีมหน้าใส ครีมหน้าขาว ครีมหน้าเด้ง ครีมฟื้นฟูผิวแข็งแรง ฟื้นฟูผิวบอบบางแพ้ง่าย ครีมลดริ้วรอย ผิวขาวถาวร ครีมตัวขาว สเต็มเซลล์พืชสด ครีมบำรุงผิวธรรมชาติ ครีมขายดีอันดับ 1 ครีมหน้าใสปลอดภัย ครีมมี อย. ครีมยอดนิยม ครีมที่ดาราใช้มากที่สุด ผิวหน้าสดใส ผิวเปล่งปลั่งจากภายใน ครีมอ่อนกว่าวัย หน้าเด้ง 7 วัน เซรั่มหน้าเด้ง ผิวหน้าแดง หน้าพังจากสเตียรอยด์ หน้าใสไร้สิว สวยไม่เสี่ยง ผิวแข็งแรง ผิวใส ผิวสวย ล้างหน้าสะอาดที่สุด
 

Facebook

รีวิว

 photo Untitled5899-4_zpsqxduea30.jpg photo Untitled57889-1_zpsuy0cjb3g.jpg photo Untitled5899-4_zpsqxduea30.jpg photo Untitled-58791_zpszj2zohel.jpg photo 58991_zps5el2i3rq.jpg photo Untitled-5891_zps3dnigmwz.jpg photo Untitled-582_zpsnne84pnw.jpg photo Untitled1548899-2_zpsbpxnsoxs.jpg photo Untitled15489-4_zps6u55r8nm.jpg

เว็บบอร์ด

  หัวข้อเรื่อง ผู้โพสต์ ผู้เข้าชม/ตอบ วัน-เวลาที่ลง
ครีมที่ดีที่สุด ลูกค้า VIP พี่กาญจน์ ทุ่งครุ่ พี่กาญจน์ 124/0 31/05/2016 14:22
รูขุมขนกว้าง สิวอุดตัน สิวอักเสบเพี้ยบ แพ้ง่าย หน้าแดง C-LAB360 291/1 17/05/2016 12:08
สิวอุดตัน สิวอักเสบ สิวสเตียรอยด์ สิดผด หายขาดค่ะ C-LAB360 332/1 10/05/2016 20:37
สิวอุดตัน สิวอักเสบ รูขุมขนกว้าง ปัญหานี้ง่ายมากคะ ถ้ามาบำรุงกับ C-LAB360 ขนม 538/2 30/04/2016 17:07
รูขุมขนกระชับ ริ้วรอยตื้นขึ้นมากๆ ใบปอ 439/4 23/12/2015 12:56
ขอมาเล่าประสบการณ์ สิว และผิวหมองคล้ำ น้องหนึ่ง 778/3 23/12/2015 12:07
สิวผด สิวอุดตันใต้ผิว หน้าผาก คาง เป็นบ่อยๆ ทุกเดือน C-LAB360 377/3 20/12/2015 12:33
สิวอุดตันไขมัน C-LAB360 285/5 19/12/2015 15:34
กระ และรูขุมขน เรียบเนียนขึ้นและแข็งแรงได้จริง นุช 542/2 27/11/2015 13:30
ครีมบำรุงผิวธรรมชาติ ไม่แพ้ ขาวใสอ่อนโยนมาก สาวก c-lab360 637/3 29/07/2015 15:55
"สิวเห่อ" วิธีรักษาสิว และรอยดำสิว สาวก c-lab360 808/0 31/05/2015 16:03
ฝ้า รักษาให้หายขาดได้สบายๆ สาวก c-lab360 1342/1 31/05/2015 15:16
รอยสิว ผิวขาว ต้อง C-LAB360 ๑ B ๑ 727/2 31/05/2015 14:23
สิวไขมัน หลุมสิว ผิวคล้ำไม่เรียบ สาวก C-LAB360 761/2 29/04/2015 17:31
ยาขาว ! ฟื้นฟูผิวแพ้ง่าย ผิวขาวอมชมพู เบลล่า 549/8 29/04/2015 16:41
กระ ! C-LAB360 จบจริง พี่ปลา 975/9 23/03/2015 13:40
สิวผดๆ เต็มหน้าผากหายแล้ว เย้ !! อุ้ม 1103/4 17/01/2015 17:34
กระ ฝ้า ริ้วรอย หน้าเรียวขึ้นมาก จนใครๆ ก็ทักเยอะมาก ณัฐรุจา 1009/3 08/01/2015 16:50
ครีมกันแดด c-lab360 ผ่องม๊ากกกก พลอย 1027/1 13/12/2014 20:35
ครีมหน้าขาว ครีมหน้าใส ดีที่สุดที่เคยใช้มา น้ำฝน 1010/2 13/12/2014 20:12
ครีมรักษาสิวที่ดีที่สุด สารสเตียรอยด์ ผดผื่น แพ้ครีม แสบหน้า ฟื้นฟูให้แข็งแรงมาก สาวก c-lab360 1195/8 31/10/2014 20:49
หน้าใสใสสไตล์ C-lab 360 อุ๋ย 957/2 27/09/2014 16:56
ครีมลดฝ้า กระ จุดด่างดำ c-lab360 บำรุงดีที่สุด ติดใจกันทั้งออฟฟิต ชมธร 1045/4 26/09/2014 14:33
ครีมหน้าขาว ที่ c-lab360 ธรรมชาติมากที่สุด เค้ก 1006/2 17/08/2014 13:21
สิวอุดตัน หลุมสิว C-Lab360 ช่วยได้จริงๆค่ะ ปรบมือให้ดังๆ Dr. เอ็ม 1643/1 30/07/2014 22:48
อยากขาวใส ยาขาว ยาขาวใสมากต้อง rainny เท่านั้นค่ะ Dreammy 1069/7 15/07/2014 15:42
ผิวแพ้ง่าย สิวผด สิวอุดตัน หน้าแดง ใช้อะไรก็ไม่หาย แต่ C-LAB ช่วยได้ มีน (Member) 1128/1 02/07/2014 23:33
สิวไขมัน สิวไขมันมากกก สิวผด รักษายากแต่ C-LAB360 หายกริ๊ดดด สาวก C-LAB360 1504/1 30/06/2014 14:24
สิว สิว ตลอดใต้ผิวไม่เคยหาย แต่ที่นี่หายขาดจริง จิ๊บ 1247/4 17/05/2014 14:36
ผิวแพ้ง่าย แห้งกร้าน มีริ้วรอย และหมองคล้ำ พี่ชม 1303/1 27/04/2014 14:47
สิวอุดตัน สิวผดไขมัน ผิวอาจติดสเตียรอยด์ สาวก C-LAB360 1542/6 17/04/2014 19:37
ฝ้า ผิวแข็งแรง ไม่แพ้ง่าย รูขุมขนกระชับที่เดียวหน่อง หน่อง 1864/6 22/03/2014 18:32
หลิวสุดปลื้ม CAVIAR, BRIGHT NIGHT หน้าเรียวที่สุด หลิว 1406/6 21/03/2014 14:41
สิวผดอุดตัน สิวไม่มีหัว สาวก C-LAB360 1754/4 28/02/2014 08:28
2 อาทิตย์ เป็นไปได้งัยเนี๊ย!!!! สิว ปุด ปุด อรเป้ 2502/2 22/01/2014 19:38
สิว สิวอุดตัน สิวอักเสบ สิวผด กนกวรรณ 1968/7 22/01/2014 18:44
รีวิวจากน้องออมสิน aomsin (Member) 3186/2 03/01/2014 22:16
รูขุมขนกระชับ เนียนผิวนุ่มสุด ๆ มาทางนี้ค่ะ C-LAB360 2336/3 05/12/2013 10:04
ขอบคุณ c-lab มากๆค่ะ ที่ทำให้นู๋เปลี่ยนเป็นคนใหม่^^ นภัทร 3261/7 03/12/2013 17:17
ครีมบล็อดสิว มา C-LAB360 (ผิวผดไขมัน สิวอุดตันไม่มีหัวเจ็บ รอยดำ) จบคะ วิภาดา 2440/1 30/11/2013 14:46