ยินดีต้อนรับ

ครีมตัวขาว ครีมหน้าขาว ครีมหน้าใส ไร้สิว ผิวสวย ใส ไม่มีที่ติ               Clear!  สิว ฝ้า กระหนา ๆ เป็นมานาน  จุดด่างดำ รอยแดง รอยดำ หน้าเรียวเล็ก สีผิวไม่สม่ำเสมอติดยาหมอ ติดยาสเตียรอยด์ ปากอมชมพู ผิวหน้าหมองคล้ำ ริ้วรอยลึก ผิวหน้ากระชับ รูขุมขนกว้างมาก หน้ามันผิวเสียสมดุล แพ้ง่าย หน้าบาง หลุมสิว สิวอุดตัน สิวอักเสบ สิวทุกชนิด รับประกันความปลอดภัยไม่มีผลข้างเคียง”ด้วยครีมอาหารผิว สารสกัดสุดเริ่ด นิยมมากดารา มากวิก น้อยวิก ช่างแต่งหน้า ทำผม ขายต่อกันม๊าก

รีวิว !! สั่งซื้อจริง -> โอนเงินจริง -> ส่งของให้จริง

 


ก่อนใช้หลังใช้ : ครีมหน้าใส ครีมหน้าขาว ครีมตัวขาว สิว ผิวสวย ขาว ใส
 
ไร้ตัวยา ไร้สารเคมี : ครีมตัวขาว,ครีมหน้าขาว,ครีมหน้าใส

Inject botox : ครีมหน้าใส ครีมหน้าขาว ครีมตัวขาว สิว ผิวสวย ขาว ใส

ผิวกระจ่างใส : ครีมหน้าใส ครีมหน้าขาว ครีมตัวขาว สิว ผิวสวย 
ขาว ใส

+ * . รีวิวการันตีลูกค้า ก่อนใช้ หลังใช้  มากมายในเว็บบอร์ด . * +


ครีมตัวขาว,ครีมหน้าขาว,ครีมหน้าใสครีมตัวขาว,ครีมหน้าขาว,ครีมหน้าใส

สิว รอยสิว รอยดำ รอยแดง หน้าใส หน้าเรียว ผิวหน้าหมองคล้ำ 


 

    
 

 


COVER360 , SWISS ESSENCE 

บำรุง BRIGHT NIGHT , CAVIAR BLACK , DAY II , FISHBONE , NIGHT III , DAY III , แป้ง

หลังจากบำรุง 3 ชุดใหญ่ ผิวหน้าหลิว เล็ก กระชับ ขาวใส เนียนละเอียด แก้มค่อย ๆ เรียวขึ้นมากจริง ๆ ค่ะ


COVER360 , REMOVE , SWISS ESSENCE , แป้ง

VB3 , CAVIAR BLACK , BRIGHT NIGHT , DAY II


AURA360 , AUSSIE TEA , DAY II , ORGANIC BRIGHT , NIGHT I , NIGHT III

FISHBONE , COVER360

COVER360 , SWISS ESSENCE , FISHBONE , AS LASER , แป้ง

DAY II , AURA360 , FAST STOP , DAY III , แป้ง

COVER360 , FAST STOP , AURA360

BRIGHT NIGHT , CAVIAR BLACK , DAY II , FISHBONE , DAY III , แป้ง

DAY II , DAY III , REMOVE , PEACH , แป้ง

PROGENE COLLAGEN , FISHBONE , DAY II , DAY III , แป้ง

VB3 , REDUCE PORE , DAY II , FAST STOP

VB3 , COVER360 , SWISS ESSENCE , ORGANIC BRIGHT , FISHBONE , แป้ง 

 


 

  

ขอขอบพระคุณ ลูกค้าที่ส่งภาพมารีวิว การันตีผลการบำรุงผิวหน้าและผิวกาย อาหารเสริม C-LAB360

ขอสงวนสิทธิ์รูปภาพ ห้ามมิให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลง โดยมิได้รับอนุญาติสามารถฟ้องได้

 

สำหรับแสดงปุ่ม add สินค้าแนะนำ

สินค้าแนะนำ

RSS
 • C-3
  COVER DAY I :: เซรั่มลดสิวอักเสบ ผิวระคายเคือง หลุมสิว ผิวขรุขระไม่เรียบเนียน ป้องกันการเกิดสิวใหม่ เร่งให้สิวทุกชนิดฝ่อเร็วมากขึ้น หายขาดได้จริง เห็ product icon
  450.00 ฿
 • C-1
  SMOOTH CLEANSING VB3 :: โฟมล้างหน้าที่ดีที่สุด ขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันใต้รูขุมขนขณะนวดอย่างล้ำลึก สิวอุดตัน ลดสิวอักเสบ ปราศจาก SLS หัวเชื้อแชมพู ORGA product icon
  290.00 ฿
 • c-lab
  RAINNY :: HOT! แซง ยาขาวกลูต้า อาหารเสริมผิวขาวอนุพันธุ์วิตามิน Beta Glucan 200 mg. สิว ฝ้า กระ ริ้ว รอย รอบดวงตากระชับ บริสุทธิ์ 100% ไม่ผสมแป้ง product icon
  990.00 ฿
 • C-25
  C-LAB SMOOTH BRIGHT :: ผงแป้งสร้างไอเท็ม ลดสิว ริ้วรอย ผิวเนียนใสเปล่งประกาย ผิวหน้าเงาวาวใสเหมือนสาวเกาหลีไม่อุดตัน ล้างออกง่ายด้วย VB3 product icon
  350.00 ฿
 • S-1
  COVER360 DAY & COVER360 NIGHT :: เคลียร์ รักษาผิวหน้าติดยา/สเตียรอยด์/ปรอท/ไฮโดรควิโนน พังจากที่อื่น/ขับสารเคมี/ยาที่ตกค้าง อาหารผิวจะเข้าไปทดแทนสารเค product icon
  2500.00 ฿
 • C-11
  CAVIAR BLACK :: สุดยอด STEM CELL 100% “ผิวดิ้นได้” ร่องหนาลึก ผิวหน้ายกกระชับแข็งแรงสมบูรณ์ เฉกเช่นผิวเด็กอ่อน ดุจปุยเมฆ อวบอิ่มลดริ้วรอย รวมสารสกัดที product icon
  1100.00 ฿
 • C-6
  ORGANIC BRIGHT :: ผิวแพ้ง่าย ฟื้นฟูรอยสิว ฝ้า กระ ผิวเสื่อมของเซลล์จากยาหมอ/สารสเตียรอยด์แรง ๆ ไวต่อแดด แพ้แสงแดด หน้าแดง แสบร้อน หน้าบาง กลับมาสุขภา product icon
  590.00 ฿
 • C-8
  C-LAB EYE :: ริ้วรอยใต้ตา รอยคล้ำ รอยตีนกา ภูมิแพ้ ถุงน้ำใต้ตาใหญ่ คอลลาเจน % สูง ซึมตึงทันทีเห็น ผลชัดเจน 2-3 สัปดาห์ ว่าเซลล์เบ้าตาแข็งแรงมากขึ้นสาม product icon
  490.00 ฿
 • C-4
  REMOVE :: ฟื้นฟูต้นเหตุของ ฝ้า กระ จุดด่างดำ ริ้วรอย ลึก ๆ หนา ๆ จบ 100% สีผิวสม่ำเสมอ กระจ่างใสอย่างแข็งแรงสมบูรณ์ อ่อนโยนไม่บาง product icon
  1590.00 ฿
 • C-5
  PEACH :: จุดเด่นอาหารผิว STEM CELL 100% ผิวหน้าภายในฉ่ำน้ำ นุ่ม ฟู เด้ง ๆ ที่ดีที่สุด เฉกเช่นผิวเด็ก อ่อน ดุจปุยเมฆ อวบอิ่มลดริ้วรอย ใต้ผิวสดชื่นแข็งแ product icon
  1400.00 ฿
 • C-22
  FISHBONE :: HOT! สิว สิวอุดตัน หลุมสิวที่เป็นมานานลึก ๆ หน้าขรุขระ คล้ายผิวมะกรูด ปลุกเซลล์ “เราให้คุณได้มากกว่า” ผิวขาวเรียบเนียน product icon
  450.00 ฿
 • C-24
  AURA360 :: สดเข้มข้น 99% ผิวแพ้ง่ายที่ต้องการขาวใสอย่างอ่อนโยน ลดรอยฝ้า กระ จุดด่างดำ จางหายอย่างไร้ที่ติ ไม่มีสารเคมี ไม่ทำให้ผิวบาง กลับแข็งแร product icon
  890.00 ฿
 • C-23
  WHITE FOREVER CREAM :: แรง! ลาวิธี ขัด พอก ลอก ฉีด (ล้าสมัยสุดๆ) บำรุงผิวกายขาวอมชมพูออร่า กว่าสาวเกาหลีการันตีเห็นผลจริง 1,200 product icon
  1200.00 ฿

ข่าวสารร้านค้า

 ความลับของผิวสวยสุขภาพดี  ปลอดภัย มั่นใจในคุณภาพ

http://www.c-lab360.com

อาหารบำรุงผิวขาวที่ทั่วโลกยอมรับกว่า 30 ปี

ขาวอมชมพู ไร้ตัวยา ไร้สารเคมี

ผิวสวย ชีวิตก็ไปได้สวย


+ * . ผิวแพ้ง่ายจากยาหมอ หลุมสิว สิวเรื้อรัง,อักเสบ หน้าไหม้จากเลเซอร์ หน้าไหม้/บางจากลอกผิว ผิวติดสา

รสเตียรอยด์ ฝ้าเป็นปื้นๆ ริ้วรอยลึก ผิวแย่ยากเกินเยี่ยวยา ผิวดำกรรมพันธุ์ “C-LAB360 CLEAR END” + * .

  การใส่สารเคมีและสารอินทรีย์นั้นต่างกัน เคมีจะให้ผลเร็วกว่า อินทรีย์เห็นผลช้ากว่า แต่ผลลัพธ์ที่ได้จะดีกว่า

 

ผลิตภัณฑ์ระดับ  WORLD CLASS

 

นำเข้าวัตถุดิบจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์โดยตรง นวัตกรรมชั้นสูง บรรจงคัดสรรสารสกัดปรุงแต่งใน

ประเทศไทย คุณภาพเนื้อครีมระดับ HIGHT  CLASS และดีที่สุดในโลกเพื่อคุณ ได้รับรางวัลการันตี ฉะนั้นผลลัพธ์ใน

คุณภาพย่อมแตกต่างกับสินค้าทั่วไปในท้องตลาด เห็นผลชัดเจนพิสูจน์แล้วว่าประสิทธิภาพ เหนือกว่าเครื่องสำอาง

ชั้นนำทั่วไปจริง อาหารบำรุงผิวหน้าที่พิเศษสุด อย่างน่าอัศจรรย์

       

+ * .  สามารถบำรุงได้ตลอดชีวิต และ ปลอดภัย อ่อนโยน : ผู้ตั้งครรภ์ ที่สุด  . *  +

ผลิตภัณฑ์อาหารบำรุงผิวหน้าผุดผ่อง กระจ่างใส เงา ๆ วาว ๆ ฉ่ำน้ำ ดั่งสาวเกาหลี อุดมด้วยสารสกัดจาก

ธรรมชาติในปริมาณที่มากกว่า เครื่องสำอางชั้นนำจริง จบปัญหา ผิวหน้าดำคล้ำ ไหม้แดด ใช้อะไรไม่ขาวสักที

ยากเหลือเกิน รอยดำ รอยแดง รอยแผลจากรถล้ม ฝ้า กระ ผิวหน้าหมองคล้ำ กระดำกระด่าง สีผิวไม่สม่ำเสมอ มี

สารสกัดเข้มข้นมากถึง 241% ช่วยบำรุงเม็ดสีให้แข็งแรงลดรอยสิว ฝ้า กระ พร้อมกับบำรุงผิวหน้าขาวใสอมชมพู

บำรุงลึก เม็ดสีจางลง สามารถมีผิวหน้าที่ขาวใส อมชมพู เสริมผิวหน้าเปล่งประกายออร่า จากภายในสู่ภายนอก

ค่อยเป็นค่อยไปอย่างแท้จริง รับประกันการันตี ! 8 – 12 สัปดาห์


C-LAB360 เวชสำอางค์ที่เห็นผลจริง ชัดเจน อ่อนโยนเน้นบำรุงมากที่สุด ไม่ว่าจะเคยผ่านการ Laser, Chemical Pelling, AHA, BHA, PHA, TCA, Dermaroller/Babyface, Retinoic acid กรดวิตามิน A สามารถใช้และบำรุงได้ในทันที แบบผิวที่บอบบางแพ้ง่ายใช้ได้ตั้งแต่เด็กเล็กอายุ 8 ขวบ จนตลอดชีวิตหรือ ผู้ตั้งครรภ์ใช้ได้อย่างปลอดภัย ผิวสวยอย่างธรรมชาติบำบัด ไม่มีการแพ้หรือระคายเคือง ถ้ามีสารเคมี คือง่าย ๆ [ + + = - ] เคมี + เคมี = ผดผื่น สิว หน้าแดง ลอก แรง มากกว่าเดิมปัญหาตามมาอีกเยอะมาก ต้องแก้แบบเงินมีเท่าไรก็ไม่พอค่ะ ต้องหยุดครีมเพราะแพ้หมด ชีวิตเราต้องล้างหน้า ล้างความมันทุกวัน แต่ยิ่งล้างหน้าก็ยิ่งทำให้แห้งบางลงเรื่อย ๆคราวนี้เราก็จะเป็นอะไรที่ทรมานมากที่สุด (โทรมาปรึกษาได้ ไม่ซื้อไม่ว่า ยินดีให้บริการอย่างยิ่ง)

เวชสำอางค์บำรุงผิวที่เน้นสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติ  เมล็ดผลไม้ที่เน้นไม่มีการผลัดเซลล์ คัดสรรแต่วัตถุดิบคุณภาพสูง ๆ เกรดพรีเมี่ยมเท่านั้น สูตรนี้ไม่เหมือนใคร เพราะเน้นสารสกัดมาจากประสวิตเซอร์แลนด์เป็นหลักโดยขนส่งมาทางสุวรรณภูมิ ไม่ได้มาทางเรือเหมือนผลิตภัณฑ์ตามแล็ปทั่วไป ซึ่งมาถึงประเทศไทยก็เสื่อมคุณภาพจากการทำลายด้วยแสงแดดเป็นเดือน ๆ ส่วนมากจะมาจากจีนแดง เหมือนบรรจุภัณฑ์ บำรุงผิวให้สุขภาพดีไว้ก่อน เวลามีริ้วรอย หรือแผลเป็นจากสิวก็จะหายเร็วแบบรักษารอยไม่นาน

เน้นผลิตภัณฑ์ธรรมชาติและส่วนผสมเข้มข้นมากกว่าครีมทั่วไป จึงเห็นผลจริงแก้ไขผิวพรรณอย่างตรงจุดและถูกต้องที่สุด ไม่เจือสี ไม่แต่งกลิ่น ไม่ใส่น้ำหอม ไม่มีแอลกฮอล์ ไม่มีน้ำมันและมอยเจอร์ไรเซอร์ เน้นการบำรุงผิวพรรณอย่างแท้จริง สามารถใช้กับทุกสภาพผิว โดยไม่ต้องถามเลยว่าคุณผิว แห้ง มัน ผสม แพ้ง่าย เพราะเป็นอาหารผิว ไม่ใช้ครีมที่มีน้ำมัน ได้ในระยะยาวโดยไม่ทำให้ผิวหน้ากร้านครีม เพราะเราคืออาหารผิว ต่างจากครีมทั่วไปที่แยกตามสภาพผิว เพราะเขาจะใส่น้ำมัน/มอยเจอร์ไรเซอร์/แป้ง สารอบูติน กลูต้าและการผลัดเซลล์มากเกินไป และไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนครีมบ่อย ๆ เหมือนครีมทั่วไป

ซื้อซ้ำกว่า 99% เห็นผลการันตีจากลูกค้าบอกต่อ ๆ กันไป เพราะมีสารสกัดในสัดส่วนที่มากกว่า ให้การแก้ปัญหา ฟื้นฟู ดูแล เน้นบำรุงผิวคุณ เห็นผลเร็วขึ้นจนคุณสัมผัสได้และเป็นอาหารผิวลวด ๆ นิยมในกลุ่มสาวๆ เป็นสิว แพ้ง่าย ผิวที่ยากเกินเยี่ยวยามาก ๆ เน้นบำรุงและจะสวยอย่างถาวร ลูกค้ามากมายหลากหลายอาชีพ นักศึกษา สาวแอร์ไปเมืองนอกว่าเล่นยังเลือกใช้   สาวประเภทสอง พริ้ตตี้ ภาพอนุภาพการทำงาน เอสเซ้นท์ เจล เซรั่มและครีมบำรุงEx. สีน้ำเงิน เป็นอนุภาพของโมเลกุลเนื้อเอสเซ้นท์ เจล เซรั่มและครีม เมื่อทาเข้าไปแล้วซึมซาบสู่ผิวชั้นในสุดทันที คนผิวมันหรือทุกสภาพผิวจะไม่มีความมันของครีมมา กองบนใบหน้าแม้เวลาตื่นนอน ทุกบาททุกสตางค์ที่เสียเงินไปนั้นจะเข้าไปบำรุงหมดค่ะ (คำถามพบบ่อยมาก) บางคนผิวมัน ผิวผสม ผิวแห้ง ทำไมช่วงแรกหน้าไม่มันเลย ก็เพราะเป็นอาหารผิวลวด ๆ ไม่ใช้น้ำมัน/มอยเจอร์ไรเซอร์จากจีนแดงทั้งหลายที่คุณเคยใช้มา บำรุงไปเรื่อย ๆ ริ้วรอยและผิวที่แห้งจะหมดไป เพราะเดิมคุณใช้แต่น้ำมัน/มอยเจอร์ไรเซอร์จนชิน  คุณจึงไม่ทราบว่าผิวภายในคุณเป็นผิวขาดน้ำมาก ๆ ถึงแม้ว่าผิวจะมันก็ตาม ต้องเติม เอสเซ้นท์มาก ๆ ปัญหาเหล่านั้นจะหมดไปเองค่ะ มีแต่ผิวสวย เนียนเรียบ ละเอียดสุด ๆ เหมือนดินที่แห้งแล้ง มั่นพวนดิน เติมน้ำ เติมปุ๋ย ดินก็จะปลูกอะไรก็งอกงามขึ้นเรื่อย ๆ ทุกอย่างต้องใช้เวลา ผิวสวยแล้วก็สวยเลย ไม่มีครีมไหนที่วิเศษดีภายใน 3 วัน 7 วัน ต้องอาศัยการเอาใจใส่และเลือกสิ่งที่ดีที่สุด

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า C-LAB360 ช่วยเสริมสร้างตาข่ายเซลล์ที่แตกระแหงให้กอดกันเป็นเกลียว ทำให้ผิวมีความกระชับแน่นมาก ๆ ให้สารอาหารที่เพียงพอในแต่ละชั้นเซลล์ ไม่ว่าจะเป็นผิวภายในหรือภายนอกต้องให้ได้รับสารอาหารเพียงพอหรือมากกว่า ในสภาวะเป็นเราต้องเจอความเครียด มลภาวะแวดล้อม อาหาร อากาศ พักผ่อนน้อย ระบบคอลลาเจนผลักกระตุ้นให้ศูนย์อีลาสตินทำงานเรียงผิวให้ดีขึ้นตาม ๆ กัน จึงค่อย ๆ สวยจากภายในอย่างเห็นผล 3-4 สัปดาห์ และมีพัฒนาการที่ดีขึ้นเรื่อย ๆ ไม่ใช้ภายใน 3-7 วัน หน้ากลัวสวยเร็วสวยชั่วครู่ แต่เป็นการเห็นผลจากภายในสวยแล้วผลักผลลัพธ์ มาสู่ภายนอกให้เราเห็น ใช้เวลา 1 เดือน หรือตามสภาพผิวที่แย่ ๆ มา ก็ใช้เวลาระยะหนึ่ง เราควรหันมาเน้นครีมบำรุงมากกว่า เพราะผลที่ได้จะทำให้ผิวสวยอย่างถาวร (ช้า ๆ ได้พร่าเล่มงาม) ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่ง เลือกทาอาหารบำรุงผิวกันเถอะค่ะ INJECT BOTOX เพิ่มการผลิตตาข่ายคอลลาเจนให้มากที่สุด CAVIAR BLACK ช่วยการจัดเรียงตาข่ายที่ INJECT BOTOX ผลิตอีกที่หนึ่งทำงานเสริม ซึ่งกันและกัน
ปัญหาของเรื่องสิวเป็นการที่เรา ทำความสะอาดผิวหน้าไม่ดีพอ ใช้เวชสำอางค์ที่มีส่วนผสมของ น้ำมัน มอยเจอร์ไรเซอร์ แป้ง รองพื้น ใยไหม ซิลิโคน มากเกินความจำเป็น เจอมลภาวะระหว่างวัน จึงเริ่มมีการสะสมน้ำมันไม่บริสุทธิ์ก่อให้เกิดผิวหน้าคล้ำกว่าผิวกาย หรือยังไม่ถึง เที่ยงใบหน้าก็เริ่มคล้ำแล้ว ตื่นเช้ามาหน้ามัน ไขมันที่ไม่บริสุทธิ์ก็จะฝังตัวอุดตันสะสมมาก ๆ จนเป็นสิว รูขุมขนกว้างและมีการระเบิดหนองขึ้น ดังรูปที่ 4สภาพอากาศบ้านเรา ควรที่จะเลือกกันแดดที่ไม่มีส่วนผสมของ น้ำมัน ซิลิโคน ฟลูอิด ใยไหม รองพื้น BB (เกาหลีใช้ได้เพราะไม่มีแสงแดดความร้อนรุนแรงมากเหมือนบ้านเรา) เพราะสารเคมีที่มีฤทธิ์การปกปิดไปเคลือบผิวหน้า จะยิ่งทำงานร่วมกับความร้อนได้ดี (แสงแดด ไอแดด การทำอาหาร) ร้อน(แสงแดด) + ร้อน(จากการปกปิด) = ทำให้ยิ่งแผดเผาใบหน้าเราให้ดำคล้ำ ปัญหาเรื่องริ้วรอยมากขึ้นตามมาได้ง่ายจากใต้ผิว ปัญหาทุกอย่างที่เกิดขึ้นบนใบหน้า คือปัญหาที่ร้ายแรงจากภายในแล้ว เช่น หน้ามัน รูขุมขนกว้างมาก ริ้วรอยลึก ฝ้า กระ สิวเนื่องจากใช้ครีมแรงขึ้นและอายุมากขึ้น หน้าดำ ผิวหยาบกร้าน แห้งแบบมัน ผิวไม่สมดุล ริ้วรอยลึก ฝ้า สิว มาจากกันแดดทั้งสิ้น ในอนาคตโลกเริ่มมี UV-C แล้ว ถ้าเราไม่ป้องกันตอนนี้ ต่อไปผิวพรรณเราจะทนกับมลภาวะได้น้อยเม็ดสีมินลานินที่เข้ม ๆ พอเราบำรุงอาหารผิวไปมาก ๆ ก็จะทำให้เม็ดสีมีความแข็งแรงและมีความสุขกับการได้รับสารอาหารที่เพียงพอจริง ๆ อิ่มกับการให้ในแต่ละครั้ง สีผิวที่เข้มก็จะค่อย ๆ อ่อนลง และคงสภาพผิวสีอ่อนที่แข็งแรงจากภายใน ทำให้เวลาเราโดนแสงแดด ก็จะคำคล้ำได้ยากมาก ๆ เม็ดสีดำ ดำแดง ดำเขียว สองสี ขาวเหลือง สุดท้ายบำรุงมาก ๆ เม็ดสีก็จะสะอาด ขาวอมชมพูขึ้นและแข็งแรงไปพร้อม ๆ กับ เซลล์ผิวเส้นเล็ก ๆนับเป็นล้านที่อยู่ใต้ผิวหน้าแข็งแรง เส้นสวยขึ้น โดยที่เราไม่จำเป็นต้อง สรรหาครีมกลูต้า อบูติน ที่ยับยั้งเม็ดสีเนื่องจากต้องการขาวเร็ว ๆ อีกต่อไป ซึ่งทำให้เม็ดสีผิวปกติในอนาคต ผิวขาวที่ไม่ถาวรแล้ว เวลาอายุมากขึ้นไม่ได้ ริ้วรอยและความหมองคล้ำ มาเพียบแบบรับไม่ทันเลยทีเดียว เพราะเราไม่เคยได้ให้อาหารกับผิวเลย


  

ประสิทธิภาพของการให้อาหารผิวไปนาน ๆ เม็ดสีจะมีความแข็งแรง และค่อย ๆ สุขภาพดีมากอาหารผิวสามารถบำรุงเม็ดสีได้อย่างลงตัวทำให้ขาวอมชมพูแบบถาวร แม้จะเป็นกระหรือฝ้าลึก ๆ ก็สามารถหายขาดได้ด้วยการบำรุง ซึ่งไม่เป็นการทำลายเม็ดสีเลยแม้แต่น้อย ทำงานแตกต่างจากสาร อบูตินหรือกลูต้าที่ยับยั้งเพียงอย่างเดียว แต่เป็นการเน้นบำรุงผิวหน้าและผิวกาย ทำให้ผิวแข็งแรง ทนกับสภาพความร้อนเมืองเอเซีย ทำให้ผิวขาวอมชมพู มีเลือดฝาด แบบสมบูรณ์อย่างถาวรตลอดไป แม้จะโดนแสงแดดมากก็ตาม เห็นผลดีขึ้นเรื่อย ๆ หลังใช้ 3-4 สัปดาห์ จะเห็นผลช้ากว่าครีมทั่วไป เพราะการบำรุงของเราจะสวยจากภายในก่อนค่ะ แล้วจะเปล่งประกายออกมา


 ผลิตภัณฑ์ บำรุงผิวหน้าและผิวกาย ทุกชิ้นได้ผ่านการรับรองจาก มาตราฐานกระทรวงสาธารณะสุข อ่อนโยน ปลอดภัย ไร้สารทุกชนิด ตาม พ.ร.บ. เครื่องสำอางค์ของ C-LAB360 เป็นเครื่องสำอางค์ที่จัดอยู่ในประเภทที่ 3 เป็นเครื่องสำอางค์ทั่วไป เนื่องจากเป็นเครื่องสำอางค์ที่สารควบคุมตามที่กฏหมายกำหนดไว้ ดังนั้นจึงรับรองว่าสินค้าทุกชิ้น  ไม่มีสารอันตรายอย่างแน่นอน สามารถสุ่มตรวจสารได้ตลอดเวลา เพื่อความมั่นใจในการบำรุงผิวค่ะ


     + * . คุณภาพเกรดดีที่สุด ส่วนผสมหัวเชื้อกว่า 80% นำเข้าจากสวิตเซอร์แลนด์โดยเครื่องบิน


หากเป็นของจีนแดง ที่ชอบส่งมาไทยทางเรือ จะไม่ค่อยเห็นผลเท่าใดนัก แต่จะมีราคาถูกมาก  ดังนั้น    


 มั่นใจได้เลยว่า สินค้า C-LAB360 เน้นคุณภาพ การเห็นผล และปลอดภัยในระยะยาวเป็นหลัก + * .          


   :::  ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นควรเก็บให้พ้นจากแสงแดด และ เก็บไว้ในตู้เย็นจะ ทำให้ยืดอายุครีมได้ดีที่สุด


หรือ เก็บไว้ในอุณหภูมิปกติ แสงแดดส่องไม่ถึง ใส่กล่องพลาสติกกันฝุ่น :: 

Facebook

รีวิว

 photo Untitled5899-4_zpsqxduea30.jpg photo Untitled57889-1_zpsuy0cjb3g.jpg photo Untitled5899-4_zpsqxduea30.jpg photo Untitled-58791_zpszj2zohel.jpg photo 58991_zps5el2i3rq.jpg photo Untitled-5891_zps3dnigmwz.jpg photo Untitled-582_zpsnne84pnw.jpg photo Untitled1548899-2_zpsbpxnsoxs.jpg photo Untitled15489-4_zps6u55r8nm.jpg

เว็บบอร์ด

  หัวข้อเรื่อง ผู้โพสต์ ผู้เข้าชม/ตอบ วัน-เวลาที่ลง
รูขุมขนกระชับ ริ้วรอยตื้นขึ้นมากๆ ใบปอ 75/4 23/12/2015 12:56
ขอมาเล่าประสบการณ์ สิว และผิวหมองคล้ำ น้องหนึ่ง 55/3 23/12/2015 12:07
สิวผด สิวอุดตันใต้ผิว หน้าผาก คาง เป็นบ่อยๆ ทุกเดือน C-LAB360 55/3 20/12/2015 12:33
สิวอุดตันไขมัน C-LAB360 58/3 19/12/2015 15:34
กระ และรูขุมขน เรียบเนียนขึ้นและแข็งแรงได้จริง นุช 251/2 27/11/2015 13:30
ครีมบำรุงผิวธรรมชาติ ไม่แพ้ ขาวใสอ่อนโยนมาก สาวก c-lab360 525/3 29/07/2015 15:55
"สิวเห่อ" วิธีรักษาสิว และรอยดำสิว สาวก c-lab360 645/0 31/05/2015 16:03
ฝ้า รักษาให้หายขาดได้สบายๆ สาวก c-lab360 1204/1 31/05/2015 15:16
รอยสิว ผิวขาว ต้อง C-LAB360 ๑ B ๑ 586/2 31/05/2015 14:23
สิวไขมัน หลุมสิว ผิวคล้ำไม่เรียบ สาวก C-LAB360 656/2 29/04/2015 17:31
ยาขาว ! ฟื้นฟูผิวแพ้ง่าย ผิวขาวอมชมพู เบลล่า 470/8 29/04/2015 16:41
กระ ! C-LAB360 จบจริง พี่ปลา 811/9 23/03/2015 13:40
สิวผดๆ เต็มหน้าผากหายแล้ว เย้ !! อุ้ม 971/4 17/01/2015 17:34
กระ ฝ้า ริ้วรอย หน้าเรียวขึ้นมาก จนใครๆ ก็ทักเยอะมาก ณัฐรุจา 900/3 08/01/2015 16:50
ครีมกันแดด c-lab360 ผ่องม๊ากกกก พลอย 927/1 13/12/2014 20:35
ครีมหน้าขาว ครีมหน้าใส ดีที่สุดที่เคยใช้มา น้ำฝน 904/2 13/12/2014 20:12
ครีมรักษาสิวที่ดีที่สุด สารสเตียรอยด์ ผดผื่น แพ้ครีม แสบหน้า ฟื้นฟูให้แข็งแรงมาก สาวก c-lab360 1050/8 31/10/2014 20:49
หน้าใสใสสไตล์ C-lab 360 อุ๋ย 818/2 27/09/2014 16:56
ครีมลดฝ้า กระ จุดด่างดำ c-lab360 บำรุงดีที่สุด ติดใจกันทั้งออฟฟิต ชมธร 937/4 26/09/2014 14:33
ครีมหน้าขาว ที่ c-lab360 ธรรมชาติมากที่สุด เค้ก 881/2 17/08/2014 13:21
สิวอุดตัน หลุมสิว C-Lab360 ช่วยได้จริงๆค่ะ ปรบมือให้ดังๆ Dr. เอ็ม 1336/1 30/07/2014 22:48
อยากขาวใส ยาขาว ยาขาวใสมากต้อง rainny เท่านั้นค่ะ Dreammy 958/7 15/07/2014 15:42
ผิวแพ้ง่าย สิวผด สิวอุดตัน หน้าแดง ใช้อะไรก็ไม่หาย แต่ C-LAB ช่วยได้ มีน (Member) 990/1 02/07/2014 23:33
สิวไขมัน สิวไขมันมากกก สิวผด รักษายากแต่ C-LAB360 หายกริ๊ดดด สาวก C-LAB360 947/1 30/06/2014 14:24
สิว สิว ตลอดใต้ผิวไม่เคยหาย แต่ที่นี่หายขาดจริง จิ๊บ 1141/4 17/05/2014 14:36
ผิวแพ้ง่าย แห้งกร้าน มีริ้วรอย และหมองคล้ำ พี่ชม 1168/1 27/04/2014 14:47
สิวอุดตัน สิวผดไขมัน ผิวอาจติดสเตียรอยด์ สาวก C-LAB360 1375/6 17/04/2014 19:37
ฝ้า ผิวแข็งแรง ไม่แพ้ง่าย รูขุมขนกระชับที่เดียวหน่อง หน่อง 1669/6 22/03/2014 18:32
หลิวสุดปลื้ม CAVIAR, BRIGHT NIGHT หน้าเรียวที่สุด หลิว 1293/6 21/03/2014 14:41
สิวผดอุดตัน สิวไม่มีหัว สาวก C-LAB360 1611/4 28/02/2014 08:28
2 อาทิตย์ เป็นไปได้งัยเนี๊ย!!!! สิว ปุด ปุด อรเป้ 2338/2 22/01/2014 19:38
สิว สิวอุดตัน สิวอักเสบ สิวผด กนกวรรณ 1731/6 22/01/2014 18:44
รีวิวจากน้องออมสิน aomsin (Member) 2763/2 03/01/2014 22:16
รูขุมขนกระชับ เนียนผิวนุ่มสุด ๆ มาทางนี้ค่ะ C-LAB360 2179/3 05/12/2013 10:04
ขอบคุณ c-lab มากๆค่ะ ที่ทำให้นู๋เปลี่ยนเป็นคนใหม่^^ นภัทร 3028/6 03/12/2013 17:17
ครีมบล็อดสิว มา C-LAB360 (ผิวผดไขมัน สิวอุดตันไม่มีหัวเจ็บ รอยดำ) จบคะ วิภาดา 2093/1 30/11/2013 14:46
ปลื้ม REMOVE , PEACH , SWISS แล้วมีต่อแน่ค่ะ C-LAB360 1605/2 30/11/2013 13:59
สิวอุดตันดีขึ้น แบบค่อยเป็นค่อยไป ดีใจๆๆๆๆๆๆๆสุดคะ C-LAB THAILAND 1968/2 10/11/2013 17:42
ขอบคุณ c-lab360 มว๊ากๆๆ คะ kat 5676/2 08/10/2013 13:14
5 เดือนผ่านไปปปปป ปลื้มสุดๆ ^^ Ks (Member) 7258/7 30/09/2013 11:25